2 biệt tài siêu đẳng của Cô Quỳnh Anh khiến các học trò yếu đến đâu cũng phải "ngả mũ" thán phục!

Tháng 12, 2021

Với mỗi học trò, Cô đều có chiến lược và phương pháp dạy khác nhau, không em nào giống em nào bởi Cô hiểu năng lực của các bạn đến đâu, mạnh điểm nào và cần khắc phục các lỗi gì.

Cô Quỳnh Anh (Phó giám đốc Nam Anh Education) được nổi danh là Cô giáo có biệt tài nhìn được điểm yếu của các học trò ngay từ những buổi học đầu tiên và xử lý được các điểm yếu đó ngay lập tức đồng thời Cô còn là người lên chiến lược dạy và học rất thành công. Các học trò yếu tiếng Anh tới đâu thì khi học cùng Cô Quỳnh Anh đều tiến bộ rõ rêt. Minh chứng rõ nhất là phần điểm số trong các bài thi iTEP trước và sau khi Cô dạy được nâng lên trông thấy.

Với mỗi học trò, Cô đều có chiến lược và phương pháp dạy khác nhau, không em nào giống em nào bởi Cô hiểu năng lực của các bạn đến đâu, mạnh điểm nào và cần khắc phục các lỗi gì. Có lẽ vì hiểu rất rõ về trình độ của các em cùng với bề dày kinh nghiệm của mình nên Cô luôn thành công trong việc giúp các trò yêu của mình tiến bộ mỗi ngày.

Khi được hỏi điều ấn tượng nhất về Cô Quỳnh Anh, sinh viên Quỳnh Như (Thí sinh thi iTEP năm 2021) chia sẻ rằng: "Điều em ấn tượng nhất về Cô Quỳnh Anh đó chính là những chiến lực và phương pháp Cô đưa ra cho em đều vô cùng chính xác và hợp lý, phù hợp với năng lực hiện tại của em. Ngay từ buổi học đầu tiên, Cô đã chỉ ra các điểm yếu của em và giúp em khắc phục nó. Trong quá trình giảng dạy, Cô luôn động viên, khích lệ giúp em không bị nản. Để em có thể tự tin hơn khi phỏng vấn thì Cô Quỳnh Anh đã giúp em đẩy điểm tiếng Anh lên cao, dạy thêm phần nghe nói. Kết thúc bài thi iTEP, em nhận được điểm số khá cao là 4.8 trong đó điểm đọc đạt mức tối đa là 6 điểm. Em và gia đình vô cùng vui sướng khi nhận được kết quả vượt quá mong đợi này.

Cô không giống với các giáo viên tiếng Anh trước đây của em là dạy theo giáo trình chung mà với mỗi học sinh, Cô đều có phương pháp dạy riêng. Đó là điều khiến em rất thích cách dạy của Cô và quyết tâm học tập và làm bài thật tốt để không phụ lòng mong mỏi và sự tận tâm, nhiệt huyết của Cô đối với em."

Đồng quan điểm với Quỳnh Như, thí sinh iTEP Nguyễn Việt Tuấn cũng bộc bạch: "Bản thân mình rất thích chiến lược và phương pháp giảng dạy của cô Quỳnh Anh. Thú thật là tiếng Anh không phải sở trường của mình nhưng khi học cùng Cô thì mình cảm thấy ngày càng yêu thích bộ môn này hơn. Mình hơi ngạc nhiên khi mới học buổi đầu tiên Cô đã chỉ chính xác các điểm yêu của mình đồng thời đưa ra các biện pháp để khắc phục các điểm yếu đó. Có những lúc mình chán nản, sợ không thể thi được vì kiến thức của mình quá hạn hẹp nhưng cô luôn động viên, khích lệ, truyền năng lượng tích cực cho mình và cuối cùng mình đã hoàn thành bài thi iTEP 1 cách hoàn hảo với điểm số 4.0".

Nguyễn Hà Nga, thí sinh iTEP mới nhất tại Nam Anh Education cũng vừa có những lời chia sẻ rất chân tình về Cô Quỳnh Anh và các cô giáo tại Nam Anh Education: "Ở Nam Anh có nhiều thầy cô dạy em như cô Quỳnh Anh, cô Phương, cô Chi. Ấn tượng đặc biệt của em các cô đều có phương pháp rất riêng trong việc truyền đạt các kiến thức và chiến thuật làm bài, đi vào trọng tâm cấu trúc bài thi giúp cho việc ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, các cô cũng đều quan tâm sát sao từng học sinh, chấm và chữa bài rất kỹ, tìm ra điểm yếu để khắc phục, điểm mạnh để phát huy của từng người. Các cô còn cực kì kiên nhẫn với những học sinh bị mất bình tĩnh trước áp lực thời gian như em, giúp em tìm phương pháp giữ bình tĩnh rất hiệu quả. Nhìn chung, các cô đã hỗ trợ chúng em hết sức có thể cả về kiến thức, cách thức, tâm lý khi làm bài thi. Nên mặc dù thời gian ôn luyện không có nhiều, các giờ học cũng không quá áp lực, học trên lớp cũng vui vẻ thoải mái, nhưng hiệu quả lại rất cao (em ôn trong vòng hơn 1 tháng từ 3.2 lên 4.0), các bạn trong lớp em cũng đều đạt điểm số mình cần.

Nhằm kích thích hứng thú học tập cho học trò, Cô Quỳnh Anh sẽ không áp đặt mà cho các trò yêu tự khám phá kiến thức. Điều này giúp các em hiểu bản chất vấn đề hơn, đồng thời khơi gợi hứng thú với môn học. Với 2 biệt tài siêu đẳng của mình, Cô Quỳnh Anh luôn tự tin để có thể dẫn dắt các học trò của mình nâng cao điểm số trong bộ môn tiếng Anh. Thay mặt các học trò, Ad chúc Cô luôn mạnh khỏe, yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết để truyền tải kiến thức và năng lượng tích cực đến nhiều thế hệ học trò hơn nữa! Chúc Cô và gia đình hạnh phúc + may mắn + Thành công!

Bài viết liên quan
media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

Tìm kiếm