Học viên Nguyễn Việt Tuấn: "Mình rất thích phương pháp giảng dạy của cô Quỳnh Anh - Người Cô "say nghề" trọn vẹn với tình nghề! 

Tháng 11, 2021

Việt Tuấn thừa nhận, bản thân rất thích phương pháp giảng dạy của cô Quỳnh Anh - Người Cô "say nghề" trọn vẹn với tình nghề! 

Nếu cuộc đời mà dễ dàng, thì con người ta đã không đến thế giới này bằng tiếng khóc...

Nếu việc học là dễ dàng, thì mọi đứa trẻ đã không cần mấy chục năm đèn sách với sự dìu dắt, dạy bảo của những người Thầy, người Cô vẫn có thể chạm tay tới thành công!

Có những người thầy, người Cô đã cứu vớt và thay đổi số phận cho những học trò đặc biệt...

Có những người Thầy, người Cô như bố đẻ, mẹ hiền... chăm sóc, yêu thương và dạy dỗ các trò yêu của mình như chính những đứa con...

Trong hành trình học vấn của mỗi người, chắc chắn ai cũng có người Thầy, người Cô đáng kính của riêng mình. Và với Nguyễn Việt Tuấn (thí sinh vừa hoàn thành xuất sắc bài thi iTEP) thì Cô Quỳnh Anh (Phó giám đốc Nam Anh Education) cũng chính là người Cô đáng kính như vậy. Cô Quỳnh Anh là Cô giáo dạy tiếng Anh trực tiếp cho Việt Tuấn tại Nam Anh Education. Cô chính là người "lái đò" giúp Việt Tuấn chinh phục bài thi iTEP một cách xuất sắc, chạm tay vào giấc mơ du học Thạc sỹ tại nước Mỹ của mình. Việt Tuấn thừa nhận, bản thân rất thích phương pháp giảng dạy của cô Quỳnh Anh - Người Cô "say nghề" trọn vẹn với tình nghề! 

Việt Tuấn bộc bạch rằng: "Thực ra tiếng Anh không phải là sở trường của mình nhưng vì muốn xin học bổng đi du học Cao học tại Mỹ nên mình bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế. Mình đã tìm hiểu rất kỹ và cuối cùng quyết định chọn thi iTEP tại Nam Anh Education. Tại đây, mình được gặp Cô Quỳnh Anh và Cô đã dạy mình rất tận tình, tận tâm. Cô là người khá vui vẻ và hài hước lại còn tâm lý với học sinh nữa, chính Cô đã khơi dậy được cảm hứng học tiếng Anh của mình và chọn ra phương pháp phù hợp nhất với năng lực hiện tại của Tuấn. Có những lúc mình chán nản, sợ không thể thi được vì kiến thức của mình quá hạn hẹp nhưng cô luôn động viên, khích lệ, truyền năng lượng tích cực cho mình, chọn ra những điểm mạnh của mình và hướng dẫn mình phát huy những điểm mạnh đó để nâng cao điểm số trong bài thi. 

Thực ra, điều quan trọng của việc dạy học là phương pháp và cách tiếp cận vấn đề. Kiến thức cơ bản là giống nhau nhưng mỗi giáo viên lại có phương pháp dạy khác nhau. Mình rất thích phương pháp giảng dạy của cô Quỳnh Anh vì Cô luôn chọn ra phương pháp phù hợp nhất với năng lực của mỗi học sinh và dẫn dắt học sinh bằng những câu hỏi gợi mở. Cô sẽ không áp đặt mà cho học sinh tự khám phá kiến thức. Điều này giúp mình hiểu bản chất vấn đề hơn, đồng thời khơi gợi hứng thú với môn học. Khi được học cùng Cô, mình đã không còn cảm giác "khó nhằn" với bộ môn tiếng Anh nữa. 

Đúng là chỉ cần quyết tâm thì thành công sẽ tới. Quá trình học tập cần mẫn cùng với phương pháp dạy, học phù hợp, ôn luyện kỹ càng, làm bài nghiêm túc cuối cùng cũng thu về kết quả vô cùng xứng đáng. Minh chứng rõ nhất chính là điểm số xuất sắc mà Việt Tuấn đạt được trong bài thi iTEP vừa qua. Số điểm 4.0 chính là món quà lớn nhất và vô cùng xứng đáng với sự nỗi lực của cả 2 cô trò. Với Việt Tuấn, Cô Quỳnh Anh vừa là "ân nhân" vừa là "người mẹ thứ 2" của bản thân mình. Trong thâm tâm, Việt Tuấn vô cùng biết ơn cô Quỳnh Anh và các chuyên gia tại Nam Anh Education. 

Từ lúc nhận được kết quả xuất sắc của bài thi iTEP đến nay đã hơn 1 tuần nhưng cảm giác vui mừng, sung sướng của Việt Tuấn vẫn còn lưu mãi tới tận hôm nay. Nhìn nụ cười đầy hạnh phúc của Tuấn Ad cũng thấy vui lây mấy phần. Nhân đây, Việt Tuấn mong muốn được gửi đến cô Quỳnh Anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Cô luôn mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết với nghề để truyền kiến thức cho nhiều thế hệ học sinh hơn nữa. Cảm ơn Việt Tuấn và chúc em sẽ luôn thành công trên còn đường mà em đã chọn!

Bài viết liên quan
media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

Tìm kiếm