iTEP là gì?

Tháng 12, 2021

iTEP là công cụ đánh giá năng lực tiếng Anh đầy đột phá và được quốc tế công nhận. Đây là bài thi online với phần mềm được cài đặt sẵn, mang tính tổng hợp, chính xác và độ tin cậy cao, với ngân hàng đề được mã hóa và bảo mật cùng nhiều tiện ích khác.

iTEP (International Test of English Proficiency) là bài thi do BES (Boston Educational Services) của Hoa Kỳ thiết kế nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của học sinh, sinh viên quốc tế trước khi được nhập học chính thức tại các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ và Canada.

Hiện tại, có hơn 600 trường đại học, cao đẳng và trung học sử dụng nó trong danh mục kỳ thi quốc gia của hơn 41 quốc gia (đặc biệt là Hoa Kỳ). iTEP đang trở thành một lựa chọn mới cho sinh viên đại học.

Nội dung bài thi iTEP được thiết kế từ dễ đến khó và không nhiều mẹo, tips mà chỉ tập trung vào khả năng phản ứng và sử dụng tiếng Anh của thí sinh. Các bài thi iTEP được tiến hành chỉ trong khoảng 90 phút, lại có luôn kết quả trong vòng 24h qua email mà lệ phí thi chỉ $129 ~ 3,000,000 VND.

Không chỉ vậy, với hình thức thi 100% Online nên thí sinh có thể chủ động thi bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu, không kể đêm hay ngày. Điều này giúp các em có phong độ thi tốt nhất, không phải lo lắng di chuyển, không áp lực môi trường thi cử giúp bài thi đạt được kết quả tốt nhất.

Bài viết liên quan
media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

Tìm kiếm