Sinh viên Quỳnh Như: Giám đốc Nam Anh Scholarships không chỉ là người giỏi chuyên môn mà còn là "bậc thầy" truyền cảm hứng.

Tháng 11, 2021

Quỳnh Như chia sẻ: Cô Quỳnh Anh giống như một người mẹ thứ 2 của em vậy. Lúc em cảm thấy chán nản nhất và định bỏ cuộc thì may mắn đã mỉm cười khi em được gặp Cô và chính Cô là người truyền động lực, khơi lại nguồn cảm hứng và là người vạch rõ từng bước đi cụ thể, thôi thúc em chinh phục lại ước mơ.

Trò chuyện cùng Quỳnh Như giữa một buổi trưa mùa thu dịu nhẹ, tôi được nghe một chất giọng cũng nhẹ nhàng và ngọt ngào không kém. Chất giọng đặc biệt ấy đã cuốn tôi vào câu chuyện chinh phục giấc mơ du học Mỹ của Như - đó là một hành trình đầy rẫy cam go và thử thách, thậm chí là từng có thất bại chữ không hề bằng phẳng, thuận lợi như một số người.

Đồng hành cùng Như trên con đường chinh phục giấc mơ du học không chỉ có Bố, Mẹ, người thân mà còn có các thầy cô của Nam Anh Scholarships đặc biệt là Cô Quỳnh Anh _ người lên chiến lược cho Như, giáo viên dạy tiếng Anh của Như, là giám đốc Nam Anh Scholarships và cũng chính là người truyền cảm hứng giúp Như đạt được giấc mơ du học Mỹ.

Quỳnh Như chia sẻ: Cô Quỳnh Anh giống như một người mẹ thứ 2 của em vậy. Lúc em cảm thấy chán nản nhất và định bỏ cuộc thì may mắn đã mỉm cười khi em được gặp Cô và chính Cô là người truyền động lực, khơi lại nguồn cảm hứng và là người vạch rõ từng bước đi cụ thể, thôi thúc em chinh phục lại ước mơ.

Cô luôn hỗ trợ, động viên, chia sẻ mọi khó khăn của em và gia đình, từng bước phân tích, tìm tòi các phương pháp để dần dần tháo gỡ hết khó khăn.

Mặc dù là người nhiệt tình, luôn chia sẻ và thấu hiểu học sinh, tâm huyết với nghề nhưng cô cũng là người cực kỳ nghiêm khắc và có tính kỷ luật cao. Bản thân Như cũng hiểu rằng, Cô nghiêm khắc là muốn tốt cho mình. Cô luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho Như nên thường xuyên bám sát việc ôn bài của em, giúp Như cải thiện kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Cô đưa ra lộ trình học tập kỹ càng, rõ ràng, tỉ mỉ phù hợp với năng lực học tập của em, giúp em phát huy các điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

Sơ lược qua vài nét về thông tin học tập cũng như hoàn cảnh gia đình Như như sau: Quỳnh Như giới thiệu em sinh năm 2000, quê Đà Nẵng. Em đã hoàn thành 3 năm khoa quốc tế, chuyên ngành Bussiness, Đại học Đà Nẵng. Hiện tại, em rất muốn chuyển điểm 2 năm đại cương sang Mỹ học tiếp chuyên ngành bussiness bởi ngoài khát khao được đi du học thì em cũng muốn được đoàn tụ cùng người thân tại Mỹ.

Tuy nhiên, hồ sơ du học của Như không được "đẹp" cho lắm. Điểm thi không xuất sắc. Tài chính không quá "giàu", tiếng anh chưa thông thạo và từng trượt visa năm học lớp 11.

Trước khi lựa chọn Nam Anh Scholarship, Như và gia đình cũng từng tham khảo rất nhiều trung tâm du học khác nhưng đều không cảm thấy hài lòng. Chỗ thì tư vấn không nhiệt tình, chỗ thì đòi thu thêm các khoản phụ phí và cũng có chỗ thì chỉ muốn nhanh chóng chốt hợp đồng chữ không hề tư vấn tận tâm như ở Nam Anh Scholarship.

Như chia sẻ thêm rằng, ở Nam Anh Scholarship, mỗi hồ sơ du học sẽ được giải quyết theo 1 cách riêng phù hợp với từng đối tượng chữ không phải hồ sơ nào cũng giải quyết giống nhau. Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa Nam Anh Scholarships so với các đơn vị tư vấn du học khác.

Chính Cô Quỳnh Anh là người thổi bùng ngọn lửa đam mê du học trong Như. Cô là người truyền cảm hứng để em quyết tâm chinh phục ước mơ bằng cách cung cấp các thông tin tuyệt vời về việc học ở Mỹ như có giáo sư giỏi, phương học trên thực tế, thực tập, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, đa dạng văn hóa…

Để Như có thể tự tin hơn khi phỏng vấn thì Cô Quỳnh Anh đã giúp Như đẩy điểm tiếng Anh lên cao, dạy thêm phần nghe nói. Thật tuyệt vời khi Như đã hoàn thành bài thi iTEP với điểm số rất cao 4.8 trong đó điểm đọc đạt mức tối đa là 6 điểm.

Cô giúp Như tìm trường cho học bổng cao để chứng minh với đại sứ quán về năng lực học tập của em.

Cô tìm trường nhận chuyển tiếp tín chỉ ở Việt Nam để vừa tiết kiệm cho Như, vừa giải quyết được vấn đề là Đại sứ quán cho visa. Nếu không được chuyển tín chỉ mà học lại từ đầu thì Đại sứ quán khuyên là nên học tiếp ở Việt Nam, tốt nghiệp đại học rồi sang Mỹ học cao học.

Cô giúp Như tìm trường để chi trả tương đối cao để chứng minh gia đình Như khá giả, chứ không phải nghèo khó để đi Mỹ bằng mọi giá, rồi tìm cách ở lại Mỹ mưu sinh để làm gánh nặng cho nước Mỹ.

Cô tìm trường ở vùng không liên quan đến họ hàng Như đang sinh sống tại Mỹ để tránh trường hợp lôi kéo nhau ở lại.

Tất cả những điều này để xây dựng hình ảnh của Quỳnh Như đi Mỹ là để đi học, để tìm cái chữ, để có một  nghề nghiệp tốt, để có 1 tương lai tươi sáng.

Hơn ai hết, bản thân Quỳnh Như là người hiểu rõ nhất về những tâm huyết và sự nhiệt tâm, nhiệt tình của cô Quỳnh Anh và các chuyên gia tư vấn của Nam Anh Scholarship dành cho mình.

Khi được hỏi Quỳnh Như có muốn nhắn nhủ gì tới cô Quỳnh Anh và Nam Anh Scholarship hay không thì Như chỉ muốn nói mãi 2 từ: "Cảm ơn! Cảm ơn và cảm ơn...! Từ tận đáy lòng con luôn biết ơn Cô. Con cảm ơn Cô đã truyền cảm hứng, truyền động lực cho con. Cảm ơn Nam Anh Scholarship đã giúp con chạm tay tới ước mơ du học Mỹ".

Bài viết liên quan
media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

Tìm kiếm