Triển lãm du học Mỹ cùng Nam Anh Scholarships

Tháng 10, 2021

Có nhiều cách giúp bạn tiếp cận với các thông tin du học Mỹ mới nhất và chính xác nhất, trong đó không thể không kể tới việc tham gia các buổi triển lãm du học Mỹ được tổ chức mỗi năm của Nam Anh Scholarships

Nam Anh Scholarships được thành lập năm 2007 bởi thầy Đỗ Văn Nam – Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall, Hoa Kỳ. Với sự thấu hiểu sâu sắc về đam mê khao khát học hỏi của sinh viên Việt Namvà những kinh nghiệm tự tìm học bổng của chính bản thân, Thầy đã hỗ trợ và tư vấn cho rất nhiều các bạn học sinh đạt được những suất học bổng cao từ các trường Đại học và THPT tại Mỹ.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và tư vấn Du học, Nam Anh Scholarships đã mang tới hàng nghìn suất học bổng cho tất cả các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Định hướng lộ trình học tập: Đưa ra lộ trình học tập phù hợp với trình độ, khả năng của mỗi học sinh và tình hình tài chính. Đảm bảo hiệu quả học tập cao và chi phí tối ưu.

Mỗi năm, Nam Anh Scholarships đều tổ chức những sự kiện Triển lãm du học Mỹ, Triển lãm học bổng Mỹ vào tháng 3 và tháng 10 với sự quy tụ của rất nhiều các trường THPT, đại học nổi tiếng trên khắp nước Mỹ. Đây có thể được coi là sự kiện hấp dẫn thu hút hàng nghìn phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Mỹ và mong muốn "săn" được những học bổng du học Mỹ có giá trị từ triển lãm.

Bài viết liên quan
media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

media-object

NaN/NaN/NaN

Tìm kiếm